Cách chơi Jinna liên quân, cách thay đồ, bảng ngọc siêu chuẩn

Jinna là một Pháp Sư đường giữa có thâm niên khá lâu trong trò chơi Liên Quân Mobile, tuy nhiên gần đây đã dần bị lãng quên. Tuy vậy, sức mạnh của vị tướng này không hề kém cạnh bất kỳ ai. Hãy cùng hocvienboardgame.vn theo dõi bài viết này để hiểu rõ hơn về sức mạnh, cách lên đồ, bảng ngọc và combo hiệu quả nhất nhé!

Điểm mạnh và điểm yếu Jinna

Điểm mạnh Jinna

Chiêu 1 của Jinna là Loạn hạt, giúp cô ta có thể nhanh chóng tiêu diệt quân lính địch và cấu rỉa máu đối thủ, đồng thời hồi máu cho bản thân.

Chiêu 2 là Hàng yêu phục ma, giúp chậm lại tốc độ di chuyển của đối phương, khi kết hợp với chiêu cuối Kết giới xá lợi có thể tấn công liên tục và gây sát thương hiệu quả, tạo thành một chuỗi combo đáng gờm.

Với khả năng miễn thương từ chiêu cuối để có thể trở thành một tướng Pháp Sư mạnh mẽ, có khả năng đóng vai trò băng cắt và chiến đấu tốt trong giao tranh.

 Điểm yếu Jinna

Nếu không có chiêu cuối cũng sẽ trở nên khá dễ bị tấn công vì cô ấy có chỉ số khá yếu và độ cơ động kém. Do đó, rất dễ dàng bị bắt vào tình huống khó khăn.

Thiếu các kỹ năng khống chế tốt và cũng khó để bắt hoặc truy đuổi đối thủ.

Các tướng đồng minh – khắc chế Jinna

Tướng đồng minh

Tướng đồng minh jinna

Khả năng tấn công và gây sát thương mạnh mẽ của Jinna trong giao tranh sẽ hợp tác rất tốt với các đồng đội có kỹ năng khống chế và càn quét tốt, ví dụ như Maloch, Baldum, Chaugnar,…

Tướng khắc chế

Tướng khắc chế

Các tướng có khả năng khống chế, áp chế đều là những kẻ thù đáng gờm của Jinna, chẳng hạn như Aleister, Arum, Điêu Thuyền,…

Cách cộng điểm kỹ năng và combo skill của Jinna

Cách cộng điểm kỹ năngCách cộng điểm kỹ năng

Để tăng cường khả năng gây sát thương và hồi phục cho Jinna, hãy cộng thêm điểm vào chiêu 1 để có thể sử dụng nó sớm hơn. Hãy nâng cấp chiêu cuối ngay khi có thể và để chiêu 2 ở mức nâng cấp sau cùng.

Combo chiêu thức Jinna

Để tạo ra một combo hiệu quả bạn có thể bắt đầu bằng việc sử dụng chiêu 1 để tấn công đối phương, sau đó kích hoạt chiêu cuối để tăng sát thương và tốc chạy. Khi đã tiếp cận được với đối thủ, hãy sử dụng chiêu 2 để làm chậm chúng lại. Tiếp đó, bạn có thể liên tục tấn công bằng kỹ năng bình thường và kết hợp với sử dụng chiêu 1 và chiêu 2.

Bảng ngọc cho Jinna

Bảng ngọc cho Jinna

  • Ngọc đỏ: 10 viên Công phép / Xuyên giáp phép.
  • Ngọc lục: 10 viên Tốc đánh / Xuyên giáp phép.
  • Ngọc tím: 7 viên Tốc đánh / Tốc chạy, 3 viên Công phép / Hút máu phép.

Cách lên đồ cho Jinna

Cách lên đồ cho Jinna

Bộ trang bị này bao gồm các món đồ sau: Giày Kiên Cường, Sách Truy Hồn, Quyền Trượng Rhea, Mặt Nạ Berith, Trượng Hỗn Mang và Quả Cầu Băng Sương.

Phù hiệu và phép bổ trợ cho Jinna

Phù hiệu và phép bổ trợ cho Jinna

Phù hiệu 

Phù hiệu Thánh thuẫn sẽ tạo ra một lượng giáp hữu ích cho Jinna trong các tình huống bùng nổ vào giao tranh.

Phép bổ trợ 

Jinna có thể sử dụng phép bổ trợ Tốc hành để tăng khả năng truy đuổi hoặc trốn chạy đối với đối thủ, đồng thời phép Tốc biến cũng là một phép bổ trợ phù hợp.

Cách chơi Jinna

Giai đoạn đầu game 

Ở giai đoạn ban đầu, bạn nên tập trung vào việc trồng trọt, giữ an toàn bằng việc theo dõi khu vực sông, và cố gắng đạt cấp độ 4 nhanh chóng để có thể di chuyển sang gank trên các đường khác.

Giai đoạn giữa game

Trong giai đoạn giữa game, Jinna sẽ nhanh chóng tăng cường sức mạnh của mình, do đó bạn nên thường xuyên di chuyển đi gank để tạo áp lực, giết hoặc phá hủy các công trình của đối thủ.

Giai đoạn cuối game

Trong giai đoạn cuối game, các trận giao tranh quan trọng sẽ diễn ra và bạn cần tập trung để triệu tập đồng đội cùng hỗ trợ. Chờ đợi thời cơ và tấn công đối thủ với chiêu cuối để mở đầu cho trận combat.

Một số lưu ý và mẹo khi chơi 

Khi số lượng địch càng nhiều, khả năng miễn thương của chiêu cuối càng được gia tăng, vì vậy bạn nên chơi Jinna theo phong cách mạnh mẽ hơn một chút để tăng cường sức mạnh.

Mẹo khắc chế 

Tận dụng các vị tướng có khả năng kiềm chế, khống chế để hạn chế sự di chuyển của Jinna.

Mua các trang bị tăng khả năng chống đỡ phép như Huân chương Troy, Giáp Gaia,… sẽ giúp bạn đối đầu với Jinna hiệu quả hơn.

Mong rằng bài viết này sẽ giúp bạn cải thiện kỹ năng chơi Jinna tốt hơn trong mùa 20 này. Nếu bạn có bất kỳ ý kiến ​​đóng góp nào, hãy để lại bình luận phía dưới. Chúc bạn thành công trong việc leo rank!