Bật mí cách chơi bắn cá ăn xu dễ nhất năm 2024

Bắn cá ăn xu là một trò chơi giải trí phổ biến tại các trang web hiện nay. Với lối chơi đơn giản nhưng lại vô cùng hấp dẫn, trò chơi này thu hút hàng triệu người chơi trên toàn thế giới. Tuy nhiên, để thành công trong trò chơi này và thu về nhiều xu nhất, bạn cần phải có một chiến lược chơi hiệu quả. Trong bài viết dưới đây của MB66 sẽ giới thiệu chi tiết cách chơi bắn cá ăn xu chuẩn chỉnh nhất. 

Một số thông tin về bắn cá ăn xu

Bắn cá ăn xu là một trò chơi phổ biến trên nền tảng trực tuyến hiện nay. Thay vì tham gia vào phiên bản truyền thống ngoài trung tâm thương mại thì giờ đây bạn có thể trải nghiệm ngay tại nhà với thiết bị thông minh có kết nối mạng. Với lối chơi đơn giản nhưng vô cùng gây nghiện, trò chơi này thu hút hàng triệu người chơi trên toàn thế giới.

Một số thông tin về bắn cá ăn xu

Một số thông tin về bắn cá ăn xu

Cách chơi bắn cá mb66 ăn xu là khá đơn giản, người chơi sẽ nhập vai là một thủy thủ đi săn cá dưới biển sâu. Mục tiêu chính là sử dụng súng để bắn và tiêu diệt những chú cá xuất hiện trên màn hình. 

Mỗi con cá sẽ mang lại một số lượng xu khác nhau tùy thuộc vào loại và kích thước của nó. Người chơi có thể kiếm được điểm số và xu từ việc bắn cá rồi sử dụng xu này để nâng cấp súng hoặc mua các vật phẩm hỗ trợ khác trong trò chơi.

Cách chơi bắn cá ăn xu hiệu quả được sử dụng nhiều nhất

Để trở thành một thủy thủ điêu luyện và kiếm được nhiều xu nhất, bạn cần áp dụng các chiến thuật bắn cá thông minh sau đây:

Bắn vào đầu cá

Khi bạn sử dụng đạn tầm lớn 4 và 5 thì hãy nhằm vào phần đầu của cá. Tốt nhất là đợi cho cá tụ hợp thành từng bầy trước khi bắn để tăng hiệu quả. Với việc áp dụng cách này, bạn có thể kiếm được nhiều xu hơn vì các con cá lớn thường mang lại số xu cao hơn.

Bắn liên tục

Khi sử dụng đạn loại 2, các bạn hãy nhắm bắn liên tục 3-5 phát vào bầy cá. Điều này giúp tăng khả năng bắt được nhiều con hơn, đặc biệt khi cá tụ hợp thành từng bầy gần nhau. Bạn hãy kiểm soát lượng đạn và chỉ sử dụng khi cần thiết để tiết kiệm tài nguyên và tăng cơ hội nhận được xu nhiều hơn.

Cách chơi bắn cá ăn xu hiệu quả được sử dụng nhiều nhất

Cách chơi bắn cá ăn xu hiệu quả được sử dụng nhiều nhất

Bắn đại gia

Nếu bạn muốn kiếm nhiều xu hơn thì hãy chọn loại đạn đắt nhất và nhắm bắn vào cá mập. Mặc dù việc này tốn nhiều xu, nhưng nếu thành công, bạn có thể kiếm được số xu lớn từ việc săn cá mập. 

Trước khi thực hiện chiến thuật này, hãy xem xét kỹ lưỡng số xu bạn có và chỉ sử dụng khi thực sự đã có tay nghề lão luyện. Nếu chỉ là tay mơ thì đừng thử thách bản thân với cách chơi bắn cá ăn xu mức độ cao cấp này. Điều đó chỉ làm bạn dễ mất xu hơn thôi.

Săn cá theo đàn

Một trong những cách cũng được sử dụng phổ biến hiện nay chính là bắn cá theo đàn. Bạn chỉ cần 4-5 xu và xả vào đàn cá. Nếu đàn cá đông thì cách bắn cá ăn xu này vô cùng hiệu quả mang đến nhiều tiền thưởng cho bạn.

Tuy nhiên, hãy nhớ rằng khi đàn cá bơi qua thường sẽ có cá to xuất hiện để cản đường. Vì vậy, bạn hãy chờ nó bơi đi hãy xả đạn để kiếm xu.

Với những thông tin trên mà MB66 chia sẻ chắc chắn bạn đã hiểu được về cách chơi bắn cá ăn xu. Hãy dụng những bí quyết và chiến thuật trên thì bạn sẽ có cơ hội chiến thắng và kiếm được nhiều xu hơn trong trò chơi này.